Menu CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG SẢN LANGBIANG
0 Shop cart
0 Shop cart

Tìm hiểu về cà phê viên nén

Cà phê viên nén còn được gọi là cà phê capsule, là 1 dạng cà phê được xay sẵn với một độ mịn nhất định, sau đó bột cà phê sẽ được nén vào những viên nhựa nhỏ cao khoảng 4cm, được niêm phong lại bằng lớp nhôm chắc chắn. Cà phê viên nén được sử dụng với những loại máy pha cà phê riêng biệt để cho ra những ly cà phê thơm, ngon hấp dẫn.

Cà phê dưới dạng viên nén hiện nay được sử dụng khá rộng rãi ở các nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Cà phê viên nén với máy pha cà phê chuyên dụng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, nguyên liệu; ưu điểm tiện lợi và thao tác cực kì đơn giản. Cà phê viên nén pha chế đơn giản, chỉ cần bỏ viên nén vào máy pha cà phê là được. Thời gian pha nhanh, khoảng 1 phút. Cà phê viên nén pha bằng máy nên có hương vị rất tuyệt vời, đậm đà hơn.

 

Cà phê viên nén có rất nhiều loại có thể chọn theo sở thích hoặc có thể thay đổi hương vị hằng ngày cũng rất dễ dàng.

 

Đa số mọi người thường nghĩ rằng, nếu cà phê xay quá mịn sẽ giảm đi mùi hương và chất bên trong. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, với những loại hạt cà phê khác nhau sẽ có độ mịn và thô khác nhau, dẫn đến hương - vị cũng có sự khác biệt. Do đó, việc lựa chọn loại cà phê cụ thể, thương hiệu cà phê viên nén cụ thể, máy pha cà phê chuyên dụng, sẽ cho bạn sự đảm bảo về chất lượng, hương vị cà phê mà bạn thưởng thức hàng ngày.

 

 

Với máy pha cà phê viên nén, bạn có thể mua về dùng trong hộ gia đình, văn phòng làm việc hay với các quán cà phê quy mô nhỏ đều phù hợp.

 

Facebook support