Menu CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG SẢN LANGBIANG
0 Shop cart
0 Shop cart

Tác dụng của cà phê đối với tóc

Cà phê chất lượng sẽ mang đến hương vị tuyệt vời, làm cho thú vui nhâm nhi tách cà phê của bạn trở nên ý nghĩa. Song song đó, cà phê còn nhiều tác dụng, nhất là với mái tóc. Cùng với Cà phê Langbiang tìm hiểu thêm về điều này nhé!

Cà phê có rất nhiều công dụng đối với sức khỏe và sắc đẹp như giải tỏa căng thẳng, ngăn ngừa xơ vữa động mạch, chất chống oxy hóa cao, ngăn ngừa tình trạng lão hóa, phục hồi làn da hư tổn,...

Kích thích mọc tóc

Cà phê rất có lợi cho tóc nói chung. Cụ thể, bã cà phê giúp ngăn ngừa những tác động xấu từ môi trường đến tóc cũng như kích thích nang tóc phát triển, giúp tóc nhanh dài và mọc nhiều hơn.

 

 

Chống rụng tóc

Nang tóc yếu sẽ dẫn đến hiện tượng rụng tóc, nguy cơ gây hói đầu rất cao. Tuy nhiên, cà phê sẽ là biện pháp phòng ngừa, khắc phục hiệu quả tình trạng này giúp bạn. Uống cà phê hoặc hiệu quả hơn là dùng bã cà phê massage đầu sẽ cho bạn thấy được kết quả tích cực. 

Giúp tuần hoàn máu da đầu

Các thành phần trong hạt cà phê giúp cải thiện lưu thông máu ở da đầu, giúp thúc đẩy quá trình lưu thông máu, qua đó kích thích tóc mọc hiệu quả.

Tẩy tế bào chết da đầu

Ngoài những tác dụng vừa nêu, bã cà phê còn được biết đến như một loại tẩy tế bào chết cho da đầu. Bã cà phê giúp loại bỏ bụi bẩn và chất nhờn bám da đầu, giúp da đầu và tóc luôn sạch khỏe.

 

 

Với những thông tin vừa chia sẻ, hy vọng bạn sẽ biết tận dụng hiệu quả bã cà phê để bảo vệ sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp.

 
 
 

Facebook support