Menu CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG SẢN LANGBIANG
0 Shop cart
0 Shop cart

LÀM SAO CẢM NHẬN MÌNH UỐNG CÀ PHÊ THẬT?


Có một số bạn đọc bài cà phê LangBiang rồi hỏi: Ad ơi, vậy làm sao để mình uống ly cà phê ngon hay để biết mình đang uống ly cà phê đểu? Hỏi cái này để viết ra không dễ. Đại loại, một số các web hay báo chí hay dẫn lời chuyên gia nói rằng cà phê dỏm mang mùi thơm "giả tạo, gượng gạo và thô thiển" của hương liệu nhân tạo, hoá chất.

Song làm sao một người lâu nay quen uống hương liệu biết được như thế nào là "giả tạo, gượng gạo, thô thiển" khi ngay từ đầu nhập môn căn bản họ đã bị định hình giác quan bằng hoá chất. Một khi đã định vị giác quan bằng cái giả thì với bạn cái giả đó chính là thật và thật lại thành giả.

Đây chính là lý do nhiều người quen uống cà phê bẩn khi cho họ uống cà phê thật họ lại chê cà phê thật "dở và nhạt nhẽo". Hiển nhiên rồi, hương vị tự nhiên thuần khiết làm sao mạnh bằng hương liệu nhân tạo.

Do vậy, để biết được hay tập được việc phân biệt mình đang uống cà phê gì, không cách nào khác bạn phải mua đúng cà phê thật 100% rồi tập uống dần ngày nọ qua ngày kia, hoặc bạn biết quán cà phê nào bán xịn 100% rồi cứ cắm dùi ở đó uống để giác quan bạn cảm nhận được chất cà phê thiệt nó ra làm sao.

Sau một thời gian, khi giác quan được tái định vị thì chắc chắn 100% khi bạn uống cà phê đểu bạn biết ngay thế nào là "giả tạo, gượng gạo và thô thiển". Lúc đó bạn gần như không thể uống được ly cà phê bẩn vì giác quan của bạn lúc này đã trở nên nhạy bén với hoá chất, tạp chất.

Một vài người khi tập uống cà phê sạch họ thường khó khăn để thưởng thức vì nó không "mạnh dzữ" nhưng vào một ngày nào đó họ tự dưng nói: "Uống cà phê lúc này ngon thật".

Xin chúc mừng, bạn đã gia nhập thế giới của tín đồ caffein.

#CafeLangBiang

Trong hình ảnh có thể có: đồ uống và trong nhà

Facebook support