Menu CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG SẢN LANGBIANG
0 Shop cart
0 Shop cart

Hương vị một số loại cà phê phổ biến

Cà phê mỗi loại sẽ cho một mùi hương, màu sắc và đặc điểm nhận biết cụ thể. Và, thường những người “sành" cà phê mới nắm rõ được những chi tiết “đắt giá" này. Hãy thử cùng Cà phê Langbiang tìm hiểu thêm nào!

1. Cà phê Robusta

Cà phê Robusta có vị đắng nhiều, mạnh, hương thơm dịu, nước có màu nâu sánh ít, không chua, hàm lượng cafein thường được đánh giá cao.

2. Cà phê Culi 

Hương vị cà phê Culi mang vị đắng gắt, hương thơm say đắm, nuớc màu đen sánh ít, không chua, hàm lượng cafein cao. Cà phê culi là những hạt cà phê no tròn, đặc biệt là trong một trái chỉ có duy nhất một hạt.

3. Cà phê Arabica

Hương vị Arabica khi pha cho nước có màu nâu nhạt sánh, mùi vị đắng nhẹ hơn, và hương thơm nhẹ nhàng quyến rũ, nồng nàn. Đặc biệt, Arabica có vị hơi chua nên rất lôi cuốn và thích hợp với khẩu vị của các phái nữ.

Arabica gồm 2 dòng chính: 

– Cà phê Moka: Mùi thơm quyến rũ, ngào ngạt, vị nhẹ.

– Cà phê Catimor: Mùi thơm nồng nàn, hơi có vị chua.

 

4. Cà phê Cherry

Hạt cà phê Cherry có màu vàng, sáng bóng rất đẹp. Khi pha tạo mùi thơm thoang thoảng, đặc biệt là vị chua tạo ra cảm giác thật sảng khoái. Cà phê Cherry rất thích hợp với sở thích của nữ giới với sự hòa quyện giữa mùi và vị, vừa dân dã mà cũng cao sang quý phái.

5. Robusta – Arabica Cafe

Đây là dòng sản phẩm dựa trên sự kết hợp hoàn hảo giữa Robusta và Arabica. Robusta – Arabica Cafe đã chắt lọc hết sự tinh túy của 2 thành phần tạo nên nó.

Robusta – Arabica Cafe có nước màu nâu đậm đặc, vị đắng gắt của Robusta và hương thơm đậm đà của Arabica. 

6. Robusta – Cherry Cafe

Robusta – Cherry Cafe là dòng sản phẩm kết hợp mang sắc thái riêng biệ, hòa quyện giữa đắng gắt của Robusta và vị chua quyến rũ của Cherry.

Robusta – Cherry Cafe có nước sánh đậm, vị đắng gắt và chua pha lẫn.

 

7. Robusta – Culi Coffee

Là sự tổng hợp giữ Robusta và Culi, tạo nên sự đậm đà hơn nữa trong màu sắc cũng như tăng cường vị đắng gắt. 

Robusta – Culi Coffee mang vị đắng gắt, hương thơm nhẹ, hàm lượng cafein tương đối cao, nước màu nâu sánh. 

Với các mùi vị đặc trưng vừa nêu ở các loại cà phê, sự cảm nhận của bạn cũng có thể không chuẩn xác bởi sự ảnh hưởng các yếu tố: tâm lý, cảm xúc, không gian, thời gian.

Và cuối cùng, chúc bạn có ly cà phê hợp gu!

--------------
Nguồn: T/h

Facebook support