Menu CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG SẢN LANGBIANG
0 Shop cart
0 Shop cart

Hạt Cà phê Arabica đẳng cấp cho ly cà phê thơm ngon

Cà phê Arabica chất lượng sẽ mang đến hương vị tuyệt vời, làm cho thú vui nhâm nhi tách cà phê của bạn trở nên ý nghĩa và vẫn đảm bảo sức khỏe. Cà phê Arabica hạt từ Cà phê Langbiang sẽ cho bạn hiểu rõ hơn điều này.

Với sự ưu ái từ thiên nhiên, điều kiện thời tiết và địa hình thuận lợi, Việt Nam trở thành nước xuất khẩu cà phê lớn thứ 2 thế giới, chỉ sau Brazil. Hiện nay, trên thị trường Việt Nam phổ biến nhất là cà phê Arabica và Robusta. Vậy phân biệt và chọn lựa hạt cà phê như thế nào, chọn đúng cà phê Arabica ngon ra sao?

 

 

Arabica là loại cà phê có mùi thơm nồng nàn và vô cùng quyến rũ nên được ví giống như một người con gái đẹp. Arabica có nước vị nhạt, chua thanh và lượng cafein thấp. Loại cà phê này thường được trồng ở Đà Lạt, thích hợp cho phái nữ thưởng thức.

 

Hạt cà phê Arabica có màu nhạt hơn Robusta do tính chất của Arabica khá chắc chắn, độ giãn nở kém hơn Robusta nên có màu nhạt hơn. Giống cà phê này hạt có hình dạng bầu dục, có rãnh hình chữ S ở giữa khá sâu.

 

Arabica có cách chế biến khác Robusta ở chỗ nó phải được ngâm trong nước cho nở hay còn gọi là lên men, sau đó mới đi sây khô.

 

Việc đầu tiên khi chọn cà hạt là bạn nên chọn theo khẩu vị dịu nhẹ của Arabica.

 

 

Nếu bạn yêu thích một hương vị cà phê mạnh và mịn thì hãy lựa chọn loại cà phê hạt rang có màu sẫm, bóng và đã được rang trong thời gian đủ dài. Thường thì cà phê hạt rang có màu nẫu sẫm, bạn có thể chọn loại cà phê hạt có màu đậm hơn một chút tùy vào khẩu vị của mình. Còn nếu bạn muốn một li cà phê có vị đắng thì hãy chọn loại hạt có thời gian rang ít hơn, màu sáng hơn.

 

Nông sản Langbiang - Cà phê Langbiang với dòng Arabica nguyên chất, chất lượng chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những ly cà phê ngon nhất và đảm bảo sức khỏe.

 

Muốn thưởng thức cà phê Arabica, đừng quên Cà phê Langbiang nhé!

 

Facebook support