Menu CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG SẢN LANGBIANG
0 Shop cart
0 Shop cart

Có nên mua máy pha cà phê cho văn phòng?

Hiện nay, máy pha cà phê là một cụm từ rất thông dụng trong giới nghiện cafe. Đặc biệt, máy pha cà phê dành cho văn phòng lại càng nhận được sự quan tâm từ các doanh nghiệp. Dưới đây là những lý do để doanh nghiệp nói riêng cần phải sở hữu máy pha cà phê.

Nhiều người có thói quen uống cà phê hàng ngày, thường thấy nhất là trước khi bắt đầu làm việc. Tại các công ty hay văn phòng làm việc, hình ảnh mỗi buổi sáng, hay vào giờ giải lao, mọi người cầm trên tay ly cà phê nóng, nghi ngút khói được xem như một nét văn hóa đặc sắc của doanh nghiệp. Hình ảnh đẹp ấy được nhiều doanh nghiệp hướng đến. Và đấy cũng là một trong những lý do để bạn nên mua ngay ít nhất một máy pha cà phê cho công ty của mình.

 

 

Ngoài ra, những lý do khác để mua máy pha cà phê cho văn phòng, công ty đó là:

 

Thứ nhất: Pha một ly cà phê theo phương pháp truyền thống sẽ “ngốn" khá nhiều thời gian. Do đó, chiếc máy pha cà phê sẽ giúp bạn có ly cà phê thơm ngon mà vẫn tiết kiệm thời gian.

 

Thứ hai: Sử dụng máy pha cà phê dùng trong văn phòng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiên liệu một cách tối đa: lượng nước, cà phê,.... 

 

Thứ ba: Tiện lợi và dễ sử dụng là lý do để bạn không thể không mua máy pha cà phê cho văn phòng, doanh nghiệp. Nếu pha theo cách thức truyền thống, thay vì phải đun nước sôi, đong đếm nước, cà phê bột một lượng vừa đủ và nghiêm ngặt thì với máy pha cà phê,  bạn chỉ cần ấn nút và thưởng thức.

 

 

Với những chia sẻ ở trên, Cà phê Langbiang hy vọng bạn sẽ có sự cân nhắc kỹ lưỡng trước quyết định nên mua máy pha cà phê hay không.

 
 

Facebook support