Menu CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG SẢN LANGBIANG
0 Shop cart
0 Shop cart

CAFÉ LANGBIANG RA MẮT TẠI DIỄN ĐÀN THƯƠNG MẠI VIỆT NAM - HOA KỲ

Xuất hiện trong tư thế là một sản phẩm mới mang đặc trưng thế mạnh nông sản Việt Nam, chất lượng tốt và mẫu mã sang trọng, Cafe LangBiang đã trở thành tâm điểm của gian trưng bày tại "Diễn đàn Thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ" do Bộ Công thương tổ chức tại New World Hotel - Saigon vào sáng 18/5/2018.

Bắt mắt từ khâu đóng gói, thiết kế cực sang trọng trong hộp sơn mài, Café LangBiang dòng Elegant với 100% arabica đã khiến nhiều vị quan khách lẫn phóng viên tác nghiệp phải chú ý và dành cho nhiều lời khen ngợi.

Trong số các vị khách ghé gian Café LangBiang có Thứ trưởng Bộ Công thương Đỗ Thắng Hải và một số vị Tham tán thương mại, doanh nhân và các đơn vị xúc tiến, môi giới thương mại Việt -Mỹ.

CEO Thái Thu Đào của Cty Mắt Đỏ, đơn vị phụ trách truyền thông và kênh phân phối cho Café LangBiang đã nhận được nhiều câu hỏi từ báo chí về nguồn gốc, mục tiêu và định hướng thị trường cho sản phẩm như thế nào.

"Café LangBiang chia làm 3 dòng là Classique, Elegant và Deluxe với nguồn nguyên liệu từ cao nguyên LangBiang tại huyện Lạc Dương, Lâm Đồng. Phân khúc sản phẩm của Café LangBiang vừa mang tính đại chúng vừa nhắm đến đối tượng có gu thưởng thức cao. Sứ mệnh của Café LangBiang là định vị cho khách hàng uống cafe như thế nào là "chuẩn vị" để khẳng định giá trị cao cấp, thơm ngon của cafe arabica Đà Lạt", CEO Thái Thu Đào trả lời báo chí.

Về mục tiêu và phân khúc thị trường, chị Đào tiết lộ:
"Hiện nay sản phẩm Café LangBiang đã xuất sang Nhật, Hàn Quốc và thời gian tới lên kệ hàng hệ thống CoopMart. Thị trường Bắc Mỹ, Âu châu là đích nhắm tương lai nhưng cũng cần thời gian, công sức và tài chính để đầu tư thương hiệu. Chúng tôi thận trọng nhưng đầy hy vọng sản phẩm này gây được tiếng vang tốt cho cà phê arabica Việt Nam"

 

Facebook support