Menu CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG SẢN LANGBIANG
0 Shop cart
0 Shop cart

CAFE LANGBIANG BẮT MẠCH VÀO XỨ SỞ ĐỂ VƯƠN XA

Trong sáng 18/5 tại trung tâm Văn hoá Thể thao huyện Lạc Dương, thương hiệu Cafe LangBiang đã chính thức ra mắt tại xứ sở qua Hội chợ Đưa hàng Việt lên các huyện miền núi tỉnh Lâm Đồng 2018 (từ 18-21/5)

6 tháng ấp ủ dự định, lên kế hoạch và bắt tay vào thực hiện là cột mốc của Cafe LangBiang gắn liền với sự kiện "Mùa Hội Cỏ Hồng Đà Lạt 2017" vào cuối tháng 11 năm ngoái.

Ở tại Mùa Hội Cỏ Hồng, lãnh đạo UBND huyện Lạc Dương, lãnh đạo Sở VH-TT&DL tỉnh Lâm Đồng và Cty quảng cáo - truyền thông Mắt Đỏ là 3 đơn vị thực hiện sự kiện đã có chung một ý tưởng là: "Tại sao Đà Lạt, Lạc Dương là nơi trồng cafe arabica ngon nổi tiếng, có giá trị cao mà chúng ta lại không có thương hiệu cà phê nào gắn với các giá trị bản địa?". Từ trăn trở đó Cafe LangBiang đã ra đời...

Hành trình 6 tháng không nhiều, vì thế mọi thứ phải làm rất dồn dập, khẩn trương với nguồn lực tài chính huy động từ nhiều cá nhân, tập thể. Chất xám về ý tưởng, thiết kế, bài viết, hình ảnh, bao bì sản phẩm..., được đầu tư rất lớn, rất tâm huyết.

Hôm nay sản phẩm Cafe LangBiang đã góp mặt trên thị trường. Niềm vui sướng vì đứa con được ra đời đã lan toả nhưng hành trình thử thách phía trước vô cùng lớn: "Làm sao để chinh phục, để thuyết phục khách hàng và thị trường?".

Cây arabica bắt mạch vào nguồn sống của cao nguyên LangBiang để lớn lên thì Cafe LangBiang cũng bắt mạch vào nơi nó ra đời, là Lạc Dương, là Đà Lạt để vươn đi xa.

Vâng, chúng tôi sẽ bắt đầu từ chính nơi đây

 

Không có văn bản thay thế tự động nào.

Facebook support