Menu CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG SẢN LANGBIANG
0 Shop cart
0 Shop cart

Cà phê hạt Arabica - Thưởng thức Arabica từ những gì nguyên chất nhất

Với hương vị thơm, ngon tự nhiên, cà phê hạt Arabica hiện vẫn đang được rất nhiều người ưa thích và tin dùng. Đặc biệt, hạt cà phê Arabica còn là sản phẩm xuất khẩu mang lại lợi nhuận cao cho nhiều doanh nghiệp trong nước.

Cà phê hạt Arabica là gì?

 

Cà phê Arabica có tên gọi khác là cà phê Chè, tên khoa học là Coffea Arabica. Cà phê Arabica là loại cây sinh sống và phát triển ở vùng núi có độ cao 1000 - 1500 m, độ cao hơn hẳn so với giống cà phê Robusta. Đặc điểm của cây cà phê Chè là có tán lớn, lá hình oval, màu xanh đậm; khi trưởng thành có thể cao từ 4 - 6m và những cây hoang còn có thể cao đến 15m.

 

 

Quả của loại cà phê này có hình bầu dục, mỗi quả chỉ có 2 hạt, vì vậy nên hạt của Arabica có giá trị kinh tế cao hơn các loại hạt cà phê còn lại. Ngoài ra, Arabica còn mang một số đặc trưng về hương vị, hàm lượng caffeine, làm nên đặc điểm riêng của loại cà phê này.

 

Trên thế giới, Brazil và Colombia là hai quốc gia xuất khẩu chính của cà phê Arabica. 

 

 

Thưởng thức ly cà phê từ hạt Arabica đạt chuẩn

 

Thói quen thưởng thức cà phê Arabica dần trở nên phổ biến ở rất nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Đặc biệt, ngoài lựa chọn dòng sản phẩm Arabica xay bột, không ít khách hàng đã tìm mua Arabica nguyên hạt để tự tay xay cà phê cũng như thưởng thức ly cà phê đẳng cấp do chính tay mình thực hiện.

 

 

Cà phê Arabica có vị chua nhẹ xen lẫn vị đắng đặc trưng, màu sắc nước cà phê màu nâu hổ phách trong trẻo càng hấp dẫn được những người “nghiện” cà phê. Sở hữu ly cà phê Arabica với mùi hương ngọt ngào, cao quý, có sự quyện hòa của hoa trái và mật ong, có mấy ai mà cưỡng lại được sức hấp dẫn đó?

 

Nếu bạn đang có nhu cầu mua cà phê hạt Arabica, liên hệ với chúng tôi ngay để đặt hàng nhé!

 

Facebook support