Menu CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG SẢN LANGBIANG
0 Shop cart
0 Shop cart

Tin tức

Cà phê Arabica chất lượng sẽ mang đến hương vị tuyệt vời, làm cho thú vui nhâm nhi tách cà phê của bạn trở nên ý nghĩa và vẫn đảm bảo sức khỏe. Cà phê Arabica hạt từ Cà phê Langbiang sẽ cho bạn hiểu rõ hơn điều này.
Hạt Cà phê Arabica đẳng cấp cho ly cà phê thơm ngon
Với hương vị thơm, ngon tự nhiên, cà phê hạt Arabica hiện vẫn đang được rất nhiều người ưa thích và tin dùng. Đặc biệt, hạt cà phê Arabica còn là sản phẩm xuất khẩu mang lại lợi nhuận cao cho nhiều doanh nghiệp trong nước.
Cà phê hạt Arabica - Thưởng thức Arabica từ những gì nguyên chất nhất
Cà phê viên nén còn được gọi là cà phê capsule, là 1 dạng cà phê được xay sẵn với một độ mịn nhất định, sau đó bột cà phê sẽ được nén vào những viên nhựa nhỏ cao khoảng 4cm, được niêm phong lại bằng lớp nhôm chắc chắn. Cà phê viên nén được sử dụng với ...
Tìm hiểu về cà phê viên nén
Hiện nay, máy pha cà phê viên nén được ưa chuộng sử dụng khá nhiều tại các văn phòng làm việc, gia đình. Vì sao sản phẩm này lại nhận được đánh giá tích cực như vậy? Nội dung bài viết dưới đây của Cà phê Langbiang sẽ lý giải điều này đến các bạn, đừng vội ...
Ưu điểm của máy pha cà phê viên nén
Hiện nay, máy pha cà phê là một cụm từ rất thông dụng trong giới nghiện cafe. Đặc biệt, máy pha cà phê dành cho văn phòng lại càng nhận được sự quan tâm từ các doanh nghiệp. Dưới đây là những lý do để doanh nghiệp nói riêng cần phải sở hữu máy pha cà phê.
Có nên mua máy pha cà phê cho văn phòng?
Uống cà phê điều độ và khoa học sẽ mang đến những lợi ích cho sức khỏe. Dù bạn có phải người “nghiện" cà phê hay không, những thông tin dưới đây sẽ thật sự cần thiết mà bạn không nên bỏ qua.
Những điều cấm kỵ khi uống cà phê
Không chỉ đặt nền móng cho sự phát triển văn hóa thưởng thức cà phê toàn cầu, hơn 500 năm trước, cà phê Ottoman đã định hình các không gian và cấu trúc văn hóa của riêng mình.
Văn minh cà phê Ottoman - hơn cả một thức uống
Nói đến những loại cà phê đặc biệt trên thế giới, chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua cà phê chồn hay cà phê voi,... Tuy nhiên, khi nghe đến cà phê kiến, chắc chắn bạn cũng sẽ không kém phần kinh ngạc về sự độc đáo này.
Độc, lạ với cà phê kiến
Hàng triệu người bắt đầu một ngày mới bằng một ly cà phê. Thông thường chúng ta không đủ thời gian để pha cà phê cho đúng cách. Vì thế, món đồ uống phổ biến nhất là cà phê hòa tan.
Lợi và hại của cà phê hòa tan
Gọi một tách Cappuccino sau 12 giờ trưa là một điều kỳ quặc với người Italy. Người Italy thường bắt đầu buổi sáng với một tách cà phê và bánh ngọt tại một quán nhỏ. Khách hàng đứng tại quầy để uống, một phần vì một ly espresso nhỏ chỉ mất chưa đến một phút ...
Uống cà phê theo phong cách của người Italy
Văn minh cà phê Ottoman là văn minh cà phê của thế giới Hồi giáo, nơi cà phê được xem là loại thức uống thần thánh, kích thích sáng tạo.
Văn minh cà phê Ottoman - Di sản văn hóa nhân loại
Ngay khi có cơ hội, hãy làm ngay một việc tốt, vì nếu bạn có tấm lòng hướng thiện thì nhất định trời cao sẽ thấu hiểu và không bỏ rơi bạn. Năm 2014, Ava Lins, khi đó 19 tuổi, đang làm việc tại một cửa hàng tiện lợi thuộc chuỗi 7-Eleven tại thành phố Salem, bang ...
Tách cà phê nóng và phép màu cho cô gái có lòng trắc ẩn

Facebook support