Menu CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG SẢN LANGBIANG
0 Shop cart
0 Shop cart

Tin tức

Uống cà phê của Cafe LangBiang là bạn xác nhận vị chuẩn của hạt cà phê chất lượng cao Đà Lạt với hương thơm, vị và cảm quan tuyệt vời Thổ nhưỡng là yếu tố quyết định đến giống cà phê arabica được trồng dưới đỉnh núi LangBiang khi khí hậu, đất đai và độ ẩm ...
CÂU CHUYỆN CÀ PHÊ
Trong lễ kỷ niệm muộn ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6 do Tạp chí Thương Gia và Thị trường tổ chức vào sáng 29/6 tại quận Tân Phú - TPHCM, thương hiệu Cafe LangBiang đã góp mặt trong đơn vị tài trợ.
CAFE LANGBIANG TRONG NGÀY BÁO CHÍ & DOANH NHÂN
Các quầy kệ bán sản phẩm Cafe LangBiang chuẩn bị xuất xưởng. Điểm bán sản phẩm Cafe LangBiang được trải khắp tại các điểm du lịch văn hóa, điểm du lịch tại huyện Lạc Dương dưới đỉnh núi LangBiang. Quý khách du lịch Đà Lạt - LangBiang sẽ dễ dàng mua món quà đặc ...
QUẦY KỆ BÁN SẢN PHẨM CAFE LANGBIANG
Hướng đến đối tượng thưởng thức cà phê có gu tinh tế và sự am hiểu nhất định về cà phê nên Cafe LangBiang đã tạo ra 3 dòng sản phẩm khác nhau là Classique (70% arabica và 30% robusta); Elegant 100% arabica; Deluxe 100% Moka.
Sứ mệnh của Cafe LangBiang
Với hai dòng sản phẩm Classique (50% arabica + 50 robusta) và Elegant (100% arabica), Cty cổ phần nông sản LangBiang cung cấp cho quý khách hàng bảng giá bán lẻ.
BẢNG GIÁ BÁN LẺ CAFE LANGBIANG
Một ly cà phê khi pha bằng máy (espresso maker) nhìn lớp váng bọt có thể đánh giá mức độ rang lẫn khả năng chiết xuất cà phê tới đâu.
CAFE PHA MÁY
Elegant là dòng sản phẩm cà phê cao cấp của Cafe LangBiang với thành phần 100% hạt arabica được rang xay "chuẩn vị" dành cho những tín đồ sành điệu cà phê. Dòng Elegant đem đến cho khách hàng một gu thưởng thức sang trọng, tao nhã bậc nhất thị trường cà phê quốc tế.
ELEGANT: MỘT KỲ CÔNG CỦA THẾ GIỚI CÀ PHÊ
Arabica là một giống cà phê có hương thơm vượt trội, vị thanh tao, chua nhẹ và chứa ít hàm lượng caffein. Cây cà phê arabica có nguồn gốc tại Ethiopia và các quần đảo Madagascar, Reunion, Mautirius (Ân Độ Dương) đã được người Pháp đem lên cao nguyên LangBiang gieo trồng vào năm ...
CLASSIQUE: SANG TRỌNG TRONG SỰ THÂN QUEN
Đây là giống cafe Arabica dòng Typica, Bourbon và một ít là Moka là 3 dòng gien cafe arabica cổ xưa nhất hiện trồng ở một số vùng tại cao nguyên LangBiang-Đà Lạt.
ĐỈNH CỦA ĐỈNH CAO CÓ PHẢI LÀ MOKA CAFE ?
Cà phê Arabica Đà Lạt, Việt Nam đã chính thức giao dịch, mua bán trên thị trường cà phê thế giới thông qua chuỗi kinh doanh cà phê của thương hiệu Starbucks.
Arabica Đà Lạt - Niềm tự hào của cà phê Việt Nam  STARBUCKS CHÍNH THỨC CHỌN ARABICA DALAT VÀO CHUỖI CUNG ỨNG TOÀN CẦU
Moka là một chi của giống cà phê arabica có nguồn gốc từ Mocha (Mokka), một thành phố cảng cổ sầm uất của thế giới Ả Rập nằm bên bờ Biển Đỏ mà nay là thành phố Al Mukha thuộc Yemen.
ĐỈNH CAO NHẤT CỦA CÀ PHÊ LÀ MOKA
Trong sáng 18/5 tại trung tâm Văn hoá Thể thao huyện Lạc Dương, thương hiệu Cafe LangBiang đã chính thức ra mắt tại xứ sở qua Hội chợ Đưa hàng Việt lên các huyện miền núi tỉnh Lâm Đồng 2018 (từ 18-21/5)
CAFE LANGBIANG BẮT MẠCH VÀO XỨ SỞ ĐỂ VƯƠN XA

Facebook support