Menu CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG SẢN LANGBIANG
0 Shop cart
0 Shop cart

Tin tức

Một ly cà phê khi pha bằng máy (espresso maker) nhìn lớp váng bọt có thể đánh giá mức độ rang lẫn khả năng chiết xuất cà phê tới đâu.
CAFE PHA MÁY
Elegant là dòng sản phẩm cà phê cao cấp của Cafe LangBiang với thành phần 100% hạt arabica được rang xay "chuẩn vị" dành cho những tín đồ sành điệu cà phê. Dòng Elegant đem đến cho khách hàng một gu thưởng thức sang trọng, tao nhã bậc nhất thị trường cà phê quốc tế.
ELEGANT: MỘT KỲ CÔNG CỦA THẾ GIỚI CÀ PHÊ
Arabica là một giống cà phê có hương thơm vượt trội, vị thanh tao, chua nhẹ và chứa ít hàm lượng caffein. Cây cà phê arabica có nguồn gốc tại Ethiopia và các quần đảo Madagascar, Reunion, Mautirius (Ân Độ Dương) đã được người Pháp đem lên cao nguyên LangBiang gieo trồng vào năm ...
CLASSIQUE: SANG TRỌNG TRONG SỰ THÂN QUEN
Đây là giống cafe Arabica dòng Typica, Bourbon và một ít là Moka là 3 dòng gien cafe arabica cổ xưa nhất hiện trồng ở một số vùng tại cao nguyên LangBiang-Đà Lạt.
ĐỈNH CỦA ĐỈNH CAO CÓ PHẢI LÀ MOKA CAFE ?
Cà phê Arabica Đà Lạt, Việt Nam đã chính thức giao dịch, mua bán trên thị trường cà phê thế giới thông qua chuỗi kinh doanh cà phê của thương hiệu Starbucks.
Arabica Đà Lạt - Niềm tự hào của cà phê Việt Nam  STARBUCKS CHÍNH THỨC CHỌN ARABICA DALAT VÀO CHUỖI CUNG ỨNG TOÀN CẦU
Moka là một chi của giống cà phê arabica có nguồn gốc từ Mocha (Mokka), một thành phố cảng cổ sầm uất của thế giới Ả Rập nằm bên bờ Biển Đỏ mà nay là thành phố Al Mukha thuộc Yemen.
ĐỈNH CAO NHẤT CỦA CÀ PHÊ LÀ MOKA
Trong sáng 18/5 tại trung tâm Văn hoá Thể thao huyện Lạc Dương, thương hiệu Cafe LangBiang đã chính thức ra mắt tại xứ sở qua Hội chợ Đưa hàng Việt lên các huyện miền núi tỉnh Lâm Đồng 2018 (từ 18-21/5)
CAFE LANGBIANG BẮT MẠCH VÀO XỨ SỞ ĐỂ VƯƠN XA
Mặc dù sản lượng không nhiều nhưng cà phê arabica vùng cao nguyên Đà Lạt – Langbiang được đánh giá là nơi cho ra loại hạt arabica vào loại ngon nhất thế giới nhờ điều kiện thiên nhiên tuyệt vời, mát mẻ, ẩm ướt quanh năm cũng như các loại giống cafe được chọn lọc gần ...
SỰ TINH TẾ VỀ HƯƠNG VỊ CỦA CÀ PHÊ ARABICA LANGBIANG - ĐÀ LẠT
Xuất hiện trong tư thế là một sản phẩm mới mang đặc trưng thế mạnh nông sản Việt Nam, chất lượng tốt và mẫu mã sang trọng, Cafe LangBiang đã trở thành tâm điểm của gian trưng bày tại "Diễn đàn Thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ" do Bộ Công thương tổ chức tại New World Hotel ...
CAFÉ LANGBIANG RA MẮT TẠI DIỄN ĐÀN THƯƠNG MẠI VIỆT NAM - HOA KỲ
Cao nguyên LangBiang hay Cao nguyên Lâm Viên, Cao nguyên Đà Lạt bao gồm thành phố Đà Lạt và một vài huyện lân cận trong đó có huyện Lạc Dương là nơi tọa lạc của đỉnh núi LangBiang với độ cao trên 2.100 mét.
CAFÉ LANGBIANG NHẬN CHỨNG CHỈ
Mỗi mùa trong năm đều lưu giữ một ký ức mà ta đã từng gắn bó, nếm trải và mang những nỗi niềm khác nhau. Để rồi khi hoài niệm khiến cho ta có cảm xúc tương tư thương nhớ.
LANGBIANG HUYỀN ẢO
Ly cà phê luôn mang lại niềm vui phấn khởi cho người thưởng thức, cầu nối gắn kết tình bằng hữu. Với những người trẻ tuổi, cà phề là "đầu câu chuyện" cho những buổi hẹn hò, gặp gỡ. Mặc cho thế giới xung quanh có ồn ào náo nhiệt.
CÀ PHÊ & CUỘC SỐNG

Facebook support