Menu CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG SẢN LANGBIANG
0 Shop cart
0 Shop cart

Tin tức

Cùng một giống Arabica Catimor (bà con nông dân quen gọi là moka) như nhau nhưng chất lượng hạt nhân xanh lại phụ thuộc nhiều vào hai yếu tố chính là: trồng ở độ cao nào và chế biến bằng công nghệ nào.
CÀ PHÊ HẠT NHÂN XANH ARABICA LANGBIANG:  TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU XUẤT ÂU-MỸ
Cà phê giống ngon, rang chuẩn thì hạt cà phê còn được xay tùy theo cách pha. Mỗi cách pha phù hợp với độ mịn khác nhau.
XAY BỘT CÀ PHÊ RA SAO LÀ ĐẠT?
Cà phê Drip hay cà phê túi lọc là một dạng cà phê tiện lợi mô phỏng theo phong cách lọc phin giấy rất phổ biến tại Nhật Bản. Các gói Drip được đóng 20gram cà phê arabica trong gói giấy lọc có hai quai bằng giấy cứng và được hàn kín trong một bao nilon.
COFFEE DRIP - CÀ PHÊ TÚI LỌC: 2 PHÚT CHO LY CÀ PHÊ PHONG CÁCH NHẬT BẢN
Nếu bạn uống cà phê chỉ để uống, rất khó để cho ra một lời khuyên nào. Nhưng khi uống cà phê để tìm tòi sự tao nhã, xin giới thiệu bảng "Bánh xe Mùi và Vị Cà phê" (tạm dịch) được coi như Bảng Tuần hoàn hoá học của ngành Cà phê
CÀ PHÊ: MÙI VÀ VỊ
Bên cạnh các dòng sản phẩm trung-cao cấp Classique, Elegant, Deluxe và dòng phổ thông Original, Cafe LangBiang còn thực hiện các dòng sản phẩm cà phê rang mộc, chuẩn vị theo yêu cầu riêng của khách hàng, phục vụ cho từng quán, tiệm và chuỗi cà phê.
CAFE LANGBIANG:  CÀ PHÊ RANG THEO QUY CÁCH CỦA KHÁCH
Các chuyên gia về ngành cà phê cho hay ngoài giống (dòng) thì cà phê ngon hay không ngon do 70% nằm ở khâu rang. Cà phê loại đó rang 13p thì đúng 13p chứ chuyển sang phút 14 là nó đã đổi vị khác mà mùi thơm (thứ giá trị nhất) của hạt cà phê có khi lại bay mất sạch theo làn khói.
BẢNG VỊ ĐỘ RANG CÀ PHÊ TỪ LỢT TỚI ĐẬM
Ở Cafe LangBiang chúng tôi gọi công nghệ này là "chế biến ướt" để phân biệt với kiểu sơ chế, chế biến khô thủ công của nông dân hiện nay.
CAFE LANGBIANG VÀ SỰ KHÁC BIỆT:  ĐỘC ĐÁO CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN TƯƠI HẠT CÀ PHÊ TRONG 48 GIỜ !
Uống cà phê của Cafe LangBiang là bạn xác nhận vị chuẩn của hạt cà phê chất lượng cao Đà Lạt với hương thơm, vị và cảm quan tuyệt vời Thổ nhưỡng là yếu tố quyết định đến giống cà phê arabica được trồng dưới đỉnh núi LangBiang khi khí hậu, đất đai và độ ẩm ...
CÂU CHUYỆN CÀ PHÊ
Trong lễ kỷ niệm muộn ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6 do Tạp chí Thương Gia và Thị trường tổ chức vào sáng 29/6 tại quận Tân Phú - TPHCM, thương hiệu Cafe LangBiang đã góp mặt trong đơn vị tài trợ.
CAFE LANGBIANG TRONG NGÀY BÁO CHÍ & DOANH NHÂN
Các quầy kệ bán sản phẩm Cafe LangBiang chuẩn bị xuất xưởng. Điểm bán sản phẩm Cafe LangBiang được trải khắp tại các điểm du lịch văn hóa, điểm du lịch tại huyện Lạc Dương dưới đỉnh núi LangBiang. Quý khách du lịch Đà Lạt - LangBiang sẽ dễ dàng mua món quà đặc ...
QUẦY KỆ BÁN SẢN PHẨM CAFE LANGBIANG
Hướng đến đối tượng thưởng thức cà phê có gu tinh tế và sự am hiểu nhất định về cà phê nên Cafe LangBiang đã tạo ra 3 dòng sản phẩm khác nhau là Classique (70% arabica và 30% robusta); Elegant 100% arabica; Deluxe 100% Moka.
Sứ mệnh của Cafe LangBiang
Với hai dòng sản phẩm Classique (50% arabica + 50 robusta) và Elegant (100% arabica), Cty cổ phần nông sản LangBiang cung cấp cho quý khách hàng bảng giá bán lẻ.
BẢNG GIÁ BÁN LẺ CAFE LANGBIANG

Facebook support