Menu CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG SẢN LANGBIANG
0 Shop cart
0 Shop cart

Tin tức

Bên cạnh các dòng sản phẩm trung-cao cấp Classique, Elegant, Deluxe và dòng phổ thông Original, Cafe LangBiang còn thực hiện các dòng sản phẩm cà phê rang mộc, chuẩn vị theo yêu cầu riêng của khách hàng, phục vụ cho từng quán, tiệm và chuỗi cà phê.
CAFE LANGBIANG:  CÀ PHÊ RANG THEO QUY CÁCH CỦA KHÁCH
Các chuyên gia về ngành cà phê cho hay ngoài giống (dòng) thì cà phê ngon hay không ngon do 70% nằm ở khâu rang. Cà phê loại đó rang 13p thì đúng 13p chứ chuyển sang phút 14 là nó đã đổi vị khác mà mùi thơm (thứ giá trị nhất) của hạt cà phê có khi lại bay mất sạch theo làn khói.
BẢNG VỊ ĐỘ RANG CÀ PHÊ TỪ LỢT TỚI ĐẬM
Ở Cafe LangBiang chúng tôi gọi công nghệ này là "chế biến ướt" để phân biệt với kiểu sơ chế, chế biến khô thủ công của nông dân hiện nay.
CAFE LANGBIANG VÀ SỰ KHÁC BIỆT:  ĐỘC ĐÁO CÔNG NGHỆ CHẾ BIẾN TƯƠI HẠT CÀ PHÊ TRONG 48 GIỜ !
Uống cà phê của Cafe LangBiang là bạn xác nhận vị chuẩn của hạt cà phê chất lượng cao Đà Lạt với hương thơm, vị và cảm quan tuyệt vời Thổ nhưỡng là yếu tố quyết định đến giống cà phê arabica được trồng dưới đỉnh núi LangBiang khi khí hậu, đất đai và độ ẩm ...
CÂU CHUYỆN CÀ PHÊ
Trong lễ kỷ niệm muộn ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6 do Tạp chí Thương Gia và Thị trường tổ chức vào sáng 29/6 tại quận Tân Phú - TPHCM, thương hiệu Cafe LangBiang đã góp mặt trong đơn vị tài trợ.
CAFE LANGBIANG TRONG NGÀY BÁO CHÍ & DOANH NHÂN
Các quầy kệ bán sản phẩm Cafe LangBiang chuẩn bị xuất xưởng. Điểm bán sản phẩm Cafe LangBiang được trải khắp tại các điểm du lịch văn hóa, điểm du lịch tại huyện Lạc Dương dưới đỉnh núi LangBiang. Quý khách du lịch Đà Lạt - LangBiang sẽ dễ dàng mua món quà đặc ...
QUẦY KỆ BÁN SẢN PHẨM CAFE LANGBIANG
Hướng đến đối tượng thưởng thức cà phê có gu tinh tế và sự am hiểu nhất định về cà phê nên Cafe LangBiang đã tạo ra 3 dòng sản phẩm khác nhau là Classique (70% arabica và 30% robusta); Elegant 100% arabica; Deluxe 100% Moka.
Sứ mệnh của Cafe LangBiang
Với hai dòng sản phẩm Classique (50% arabica + 50 robusta) và Elegant (100% arabica), Cty cổ phần nông sản LangBiang cung cấp cho quý khách hàng bảng giá bán lẻ.
BẢNG GIÁ BÁN LẺ CAFE LANGBIANG
Một ly cà phê khi pha bằng máy (espresso maker) nhìn lớp váng bọt có thể đánh giá mức độ rang lẫn khả năng chiết xuất cà phê tới đâu.
CAFE PHA MÁY
Elegant là dòng sản phẩm cà phê cao cấp của Cafe LangBiang với thành phần 100% hạt arabica được rang xay "chuẩn vị" dành cho những tín đồ sành điệu cà phê. Dòng Elegant đem đến cho khách hàng một gu thưởng thức sang trọng, tao nhã bậc nhất thị trường cà phê quốc tế.
ELEGANT: MỘT KỲ CÔNG CỦA THẾ GIỚI CÀ PHÊ
Arabica là một giống cà phê có hương thơm vượt trội, vị thanh tao, chua nhẹ và chứa ít hàm lượng caffein. Cây cà phê arabica có nguồn gốc tại Ethiopia và các quần đảo Madagascar, Reunion, Mautirius (Ân Độ Dương) đã được người Pháp đem lên cao nguyên LangBiang gieo trồng vào năm ...
CLASSIQUE: SANG TRỌNG TRONG SỰ THÂN QUEN
Đây là giống cafe Arabica dòng Typica, Bourbon và một ít là Moka là 3 dòng gien cafe arabica cổ xưa nhất hiện trồng ở một số vùng tại cao nguyên LangBiang-Đà Lạt.
ĐỈNH CỦA ĐỈNH CAO CÓ PHẢI LÀ MOKA CAFE ?

Facebook support