Menu CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG SẢN LANGBIANG
0 Shop cart
0 Shop cart

Tin tức

Rất nhiều người thường thậm xưng rằng họ không thể sống mà không có cà phê để mô tả về sở thích đối với thức uống có hương vị quyến rũ này. Thế nhưng, theo một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Annals of Internal Medicine của Mỹ ngày 11/6, đối với một cậu ...
Cà phê - liều thuốc đặc biệt cho chứng rối loạn cơ bắp hiếm gặp
Các nghiên cứu về tiêu thụ cà phê đã rút ra những kết luận rất khác nhau rằng cà phê gây hại cho động mạch, bảo vệ tim hoặc không ảnh hưởng gì đến sức khỏe tim mạch. Nghiên cứu mới đây trên hàng ngàn người đã cân nhắc lại về mối liên hệ giữa đồ uống yêu ...
Cà phê và sức khỏe tim mạch
Chứng kiến hàng tấn bã cà phê thải ra mỗi năm, nhà thiết kế người Đức - Julian Lechner đã nghĩ ra tuyệt chiêu "dĩ độc trị độc": Dùng chính những "rác thải" ấy để tạo thành cốc uống cà phê độc đáo.
Tái chế bã cà phê thành cốc uống độc đáo
Cà phê dù là loại thức uống dễ gây “nghiện” nhưng dường như chưa bao giờ đây là lý do mà người ta từ bỏ nó cả. Cà phê dù mang vị đắng ban đầu nhưng lại hậu ngọt dễ chịu về sau. Thưởng thức cà phê tựa như cuộc đời mỗi người - vấp ngã đớn đau nhưng sẽ ...
Những câu nói hay về cà phê
Uống cà phê vào mùa nóng là nguyên nhân khiến cơ thể mất nước là một trong những lưu ý dành cho những người thường xuyên làm bạn với cà phê. Từ thông tin này, hãy biết cách và lựa chọn thời điểm đúng để thưởng thức thức uống này mỗi ngày nhé!
Lưu ý khi uống cà phê vào mùa nóng
Một nhóm nhà nghiên cứu Viện Nông nghiệp Campinas (IAC) của Brazil, quốc gia sản xuất cà phê lớn nhất thế giới, vừa công bố công trình nghiên cứu về một loại cây cà phê không caffeine.
Giống cây cà phê không caffeine
Tết Đoan Ngọ là một trong những ngày lễ, Tết truyền thống tại Việt Nam. Tết Đoan Ngọ được tổ chức vào ngày mùng 5 tháng 5 Âm lịch. Năm 2019, Tết Đoan Ngọ rơi vào thứ 6, ngày 7 tháng 6. Hãy cùng với Cà phê Langbiang tìm hiểu kỹ hơn về ngày Tết đặc biệt và ý nghĩa này ...
Nguồn gốc và ý nghĩa ngày Tết Đoan Ngọ tại Việt Nam
Dù là một tín đồ mê cà phê, bạn cũng có thể đang mắc những sai lầm thông dụng trong cách chế biến, làm giảm độ ngon của đồ uống này.
12 lỗi cơ bản làm mất vị ngon của cà phê
Việc uống cà phê quá mức sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và trí nhớ, làm cản trở quá trình học tập và ôn thi của các sĩ tử trước kì thi quan trọng THPT quốc gia. Vậy cách dùng cà phê như thế nào để mang lại hiệu quả tốt nhất?
Cách dùng cà phê hiệu quả mùa ôn thi
Nghiên cứu mới từ Đại học Padjadjaran (Indonesia) đã áp dụng thành công bột cà phê để điều trị vết loét do tiểu đường cho nam bệnh nhân đã có chỉ định cắt cụt chi.
Điều trị vết loét tiểu đường từ bột cà phê Arabica!
Quốc tế Thiếu nhi 1/6 được biết đến là ngày Tết dành cho trẻ em. Đây là dịp để trẻ được vui chơi, nhận những món quà ý nghĩa từ người thân. Tuy nhiên, lịch sử ra đời của ngày lễ này thì không phải ai cũng biết.
Lịch sử và ý nghĩa ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6
Đừng nên hâm nóng lại café. Bởi nếu hâm nóng lại thì café sẽ mất hết mùi vị và gây ra vị đắng. Uống không ngon và sẽ có mùi khét. Cuộc sống có lẽ cũng như vậy.
Một số nguyên tắc khi uống cà phê

Facebook support