Menu CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG SẢN LANGBIANG
0 Shop cart
0 Shop cart

Tin tức

Moka là một chi của giống cà phê arabica có nguồn gốc từ Mocha (Mokka), một thành phố cảng cổ sầm uất của thế giới Ả Rập nằm bên bờ Biển Đỏ mà nay là thành phố Al Mukha thuộc Yemen.
ĐỈNH CAO NHẤT CỦA CÀ PHÊ LÀ MOKA
Trong sáng 18/5 tại trung tâm Văn hoá Thể thao huyện Lạc Dương, thương hiệu Cafe LangBiang đã chính thức ra mắt tại xứ sở qua Hội chợ Đưa hàng Việt lên các huyện miền núi tỉnh Lâm Đồng 2018 (từ 18-21/5)
CAFE LANGBIANG BẮT MẠCH VÀO XỨ SỞ ĐỂ VƯƠN XA
Mặc dù sản lượng không nhiều nhưng cà phê arabica vùng cao nguyên Đà Lạt – Langbiang được đánh giá là nơi cho ra loại hạt arabica vào loại ngon nhất thế giới nhờ điều kiện thiên nhiên tuyệt vời, mát mẻ, ẩm ướt quanh năm cũng như các loại giống cafe được chọn lọc gần ...
SỰ TINH TẾ VỀ HƯƠNG VỊ CỦA CÀ PHÊ ARABICA LANGBIANG - ĐÀ LẠT
Xuất hiện trong tư thế là một sản phẩm mới mang đặc trưng thế mạnh nông sản Việt Nam, chất lượng tốt và mẫu mã sang trọng, Cafe LangBiang đã trở thành tâm điểm của gian trưng bày tại "Diễn đàn Thương mại Việt Nam - Hoa Kỳ" do Bộ Công thương tổ chức tại New World Hotel ...
CAFÉ LANGBIANG RA MẮT TẠI DIỄN ĐÀN THƯƠNG MẠI VIỆT NAM - HOA KỲ
Cao nguyên LangBiang hay Cao nguyên Lâm Viên, Cao nguyên Đà Lạt bao gồm thành phố Đà Lạt và một vài huyện lân cận trong đó có huyện Lạc Dương là nơi tọa lạc của đỉnh núi LangBiang với độ cao trên 2.100 mét.
CAFÉ LANGBIANG NHẬN CHỨNG CHỈ
Mỗi mùa trong năm đều lưu giữ một ký ức mà ta đã từng gắn bó, nếm trải và mang những nỗi niềm khác nhau. Để rồi khi hoài niệm khiến cho ta có cảm xúc tương tư thương nhớ.
LANGBIANG HUYỀN ẢO
Ly cà phê luôn mang lại niềm vui phấn khởi cho người thưởng thức, cầu nối gắn kết tình bằng hữu. Với những người trẻ tuổi, cà phề là "đầu câu chuyện" cho những buổi hẹn hò, gặp gỡ. Mặc cho thế giới xung quanh có ồn ào náo nhiệt.
CÀ PHÊ & CUỘC SỐNG
Arabica; loại cà phê hảo hạng trên thế giới được canh tác trên cao nguyên Lang Biang từ những năm 30 của thế kỷ trước. Người đồng bào dân tộc K'Ho tiếp nhận những hạt giống Arabica này từ những người Pháp đầu tiên lên khai phá cao nguyên trung phận này.
Arabica khơi nguồn giá trị truyền thống K'ho.
Cà phê rang càng sâu càng đắng, xay càng mịn độ đắng tăng lên. Tuy nhiên độ đắng tăng lên thì độ thơm giảm đi.
NGÀY MỚI VỚI VỊ ĐẮNG CÀ PHÊ
Thay cho việc mua phin mua giấy lọc kiểu Nhật đôi khi bất tiện, cà phê LangBiang có sẵn gói lọc tiện dụng. Gói cà phê định lượng tầm 15gram có 2 quai giấy máng vô thành ly/cốc. Mở đầu trên của túi giấy rồi châm nước sôi từ từ, chậm rãi vô.
TÚI LỌC KIỂU NHẬT - CAFE LANGBIANG
Nghe như chuyện xạo nhưng đây là chuyện thật 100%. Tại thị trường Nhật Bản, cà phê arabica được chia theo thang độ chua từ 5 tới 3. Nếu cà phê nào đạt độ chua gần 3 nhất thì đắt tiền nhất, thậm chí là 3.1 với 3.4 đã chênh giá nhau lên đến 20%.
CÀ PHÊ CÀNG CHUA CÀNG CAO TIỀN ! by Cafe LangBiang
Chúng ta gần như ít nhiều gì đều đã nghe đến cafe Moka nhưng 99,9% thực sự không biết Moka là cà phê gì !!! Vì Moka xếp vào loại "hiếm của hiếm" nên giá thành rất đắt đỏ
MOKA DELUXE LANGBIANG CAFE

Facebook support