Menu CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG SẢN LANGBIANG
0 Shop cart
0 Shop cart

Tin tức

Nếu bạn pha cà phê ở nhà vào mỗi buổi sáng, bạn có thể quen với việc bỏ bã cà phê vào thùng rác sau đó. Đúng vậy, chúng giữ mùi cà phê lưu lại trong nhà bếp của bạn hàng giờ hoặc nhiều ngày, nhưng nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Hóa học Nông nghiệp và Thực ...
9 công dụng của bả cà phê
Sài Gòn mưa...... nhâm nhi ly cafe phê Elégant nóng pha mật ong, vị chua nhẹ của hạt Arabica, ngọt thanh của mật ong, hơi nóng của nước hòa quyện hương vị đến nao lòng... Cà phê LangBiang - Chuẩn vị Cà phê
Cà phê CHUẨN là cà phê giữ nguyên được vị, hương của cà phê một cách tự  nhiên nhất.
Nghiên cứu được dẫn đầu bởi các nhà nghiên cứu từ Đại học Northwestern (Mỹ), xuất bản trên tạp chí về dinh dưỡng Nutrients.
Cà phê có thể là lá chắn chống lại Covid-19?
Cà phê không chỉ là một thức uống được nhiều người ưa thích mà nó còn được xem như một loại nguyên liệu làm đẹp hiệu quả, đặc biệt với da và tóc được rất nhiều người ưa thích. Hãy xem những tác dụng của cà phê giúp làm đẹp cho da và tóc dưới đây nhé!
Cà phê và làm đẹp
Theo các nhà khoa học, cà phê rất tốt cho sức khỏe nếu được uống điều độ. Bằng chứng là những lợi ích với sức khỏe dưới đây.
9 lí do để bạn uống cà phê mỗi ngày
Cà phê có nhiều tác dụng tích cực đối với sức khỏe và làm đẹp nếu sử dụng một cách khoa học và đúng liều lượng. Tuy nhiên, nếu uống quá nhiều cà phê hoặc lựa chọn cà phê kém chất lượng, bạn sẽ gặp các tác dụng phụ.
Tác dụng phụ của cà phê nếu uống quá nhiều
Đánh giá kết quả của 40 nghiên cứu, các nhà khoa học Mỹ cho biết, uống 2 tách cà phê mỗi ngày có thể kéo dài tuổi thọ.
Cà phê giúp kéo dài tuổi thọ
Buổi sáng, nhiều người thường có thói quen uống cà phê cho tỉnh táo. Vậy uống cà phê trước hay sau khi ăn sáng sẽ tốt hơn?
Nên uống cà phê trước hay sau khi ăn sáng?
Vâng, hãy đi vào quán và mua một cốc cà phê, hoặc hai, hoặc nhiều hơn. Theo một nghiên cứu gần đây, làm như vậy có thể cải thiện sức khỏe của bạn và giúp bạn sống lâu hơn.
Những cách uống cà phê tốt cho sức khỏe
Cà phê tốt cho cơ thể. Thực vậy, nếu dùng ở một liều lượng hợp lý, khoa học, cà phê mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe thể chất và tinh thần.
Cà phê và sức khỏe
Cà phê có thể chống lại ung thư, giảm tỷ lệ mắc bệnh Parkinson và chứng mất trí nhớ.
Cà phê mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe
Cà phê có nhiều lợi ích với sức khỏe. Nhưng nếu không được sử dụng đúng thời điểm nó có thể gây ra nhiều rối loạn như mất ngủ và thậm chí là huyết áp cao.
Uống cà phê vào thời điểm nào là hợp lý?

Facebook support