Menu CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG SẢN LANGBIANG
0 Shop cart
0 Shop cart

Tin tức

Cà phê mỗi loại sẽ cho một mùi hương, màu sắc và đặc điểm nhận biết cụ thể. Và, thường những người “sành" cà phê mới nắm rõ được những chi tiết “đắt giá" này. Hãy thử cùng Cà phê Langbiang tìm hiểu thêm nào!
Hương vị một số loại cà phê phổ biến
Một ly cà phê buổi sáng không chỉ giúp người uống tỉnh táo mà còn làm giảm nguy cơ ung thư gan. Các hợp chất trong cà phê có khả năng ngăn không cho các tế bào ung thư phân chia. Đây là phát hiện mới nhất vừa được công bố bởi các nhà khoa học Đại học Queens Belfast (Anh).
Thêm tin vui cho người thích uống cà phê
Nghiên cứu mới từ Đại học Y Baylor ở Houston (Mỹ) đã phát hiện ra cách mà cà phê có thể giúp bạn chống lại hàng loạt căn bệnh của thời đại.
Phát hiện thêm tác dụng bất ngờ của cà phê
Cà phê viên nén nghe tên có vẻ hơi lạ với nhiều người. Cùng tìm hiểu về cà phê viên nén là gì, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Cà phê Langbiang.
Cà phê viên nén là gì?
Halloween là gì? Tại sao vào ngày này người ta lại hóa trang và ăn mặc kinh dị đến như vậy? Tìm hiểu về ngày đặc biệt này, đừng bỏ qua nội dung sau đây của Cà phê Langbiang nhé!
Những thông tin thú vị về Halloween 2019
Cà phê chất lượng sẽ mang đến hương vị tuyệt vời, làm cho thú vui nhâm nhi tách cà phê của bạn trở nên ý nghĩa. Song song đó, cà phê còn nhiều tác dụng, nhất là với mái tóc. Cùng với Cà phê Langbiang tìm hiểu thêm về điều này nhé!
Tác dụng của cà phê đối với tóc
Cùng với New Zealand, Australia, London, Mỹ... thì cà phê Việt Nam vừa lọt top ngon nhất thế giới do CNN bình chọn.
CNN bình chọn cà phê Việt Nam lọt top ngon nhất thế giới
Cà phê là thú vui thưởng thức mỗi ngày của nhiều người, trên nhiều đất nước. Trong bài viết này, hãy cùng Cà phê Langbiang tìm ra những quốc gia lý tưởng cho tín đồ cà phê nhé!
Những quốc gia lý tưởng cho tín đồ cà phê
Bạn rất yêu hương vị cà phê và chọn cà phê là thức uống hàng ngày? Dẫu vậy, loại cà phê bạn chọn có đảm bảo về chất lượng, hương vị đúng chuẩn? Nếu loại cà phê bạn yêu thích là Arabica, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!
Đi tìm hiểu về cà phê Arabica
Cà phê Arabica chất lượng sẽ mang đến hương vị tuyệt vời, làm cho thú vui nhâm nhi tách cà phê của bạn trở nên ý nghĩa và vẫn đảm bảo sức khỏe. Cà phê Arabica hạt từ Cà phê Langbiang sẽ cho bạn hiểu rõ hơn điều này.
Hạt Cà phê Arabica đẳng cấp cho ly cà phê thơm ngon
Với hương vị thơm, ngon tự nhiên, cà phê hạt Arabica hiện vẫn đang được rất nhiều người ưa thích và tin dùng. Đặc biệt, hạt cà phê Arabica còn là sản phẩm xuất khẩu mang lại lợi nhuận cao cho nhiều doanh nghiệp trong nước.
Cà phê hạt Arabica - Thưởng thức Arabica từ những gì nguyên chất nhất
Cà phê viên nén còn được gọi là cà phê capsule, là 1 dạng cà phê được xay sẵn với một độ mịn nhất định, sau đó bột cà phê sẽ được nén vào những viên nhựa nhỏ cao khoảng 4cm, được niêm phong lại bằng lớp nhôm chắc chắn. Cà phê viên nén được sử dụng với ...
Tìm hiểu về cà phê viên nén

Facebook support