Menu CÔNG TY CỔ PHẦN NÔNG SẢN LANGBIANG
0 Shop cart
0 Shop cart

Tin tức

Elegant là dòng sản phẩm cà phê cao cấp của LangBiang Coffee với thành phần 100% hạt arabica được rang xay theo gu thưởng thức dành cho tín đồ sành điệu cà phê. Dòng Elegant đem đến cho khách hàng một gu thưởng thức sang trọng, tao nhã bậc nhất thị trường cà phê quốc tế.
ELEGANT: MỘT KỲ CÔNG CỦA THẾ GIỚI CÀ PHÊ
Sau khi lên kệ tại các kênh online Shoppee, Lazada, Sendo, Tiki, Coop Home Shopping..., Cafe LangBiang đã và đang lên các kệ hàng siêu thị lớn.
CAFE LANGBIANG LÊN KỆ SIÊU THỊ CENTRAL MART QUẬN 2, 7 & 9
Cafe LangBiang là một thương hiệu được lấy tên gọi từ chính vùng đất trồng cà phê arabica nổi tiếng nhất Việt Nam tại cao nguyên LangBiang hay còn gọi là cao nguyên Lâm Viên – Đà Lạt nằm ở độ cao trên 1500 mét đến 2000 mét, thuộc địa bàn thành phố Đà Lạt và huyện Lạc ...
LANGBIANG - TÊN GỌI VỐN DĨ LÀ THƯƠNG HIỆU ĐỊA LÝ NỔI TIẾNG
Co.op Home Shopping là hệ thống bán lẻ online của chuỗi siêu thị Co.op Mart nổi tiếng.
MUA HÀNG Ở CO.OP HOME SHOPPING ĐƯỢC TẶNG CAFE LANGBIANG !
Sản phẩm Cafe LangBiang của Công ty cổ phần Nông sản LangBiang (Langbiang Agriculture) đã lên kệ các kênh online: Shopee, Tiki, Sendo, Shop.Zalo, Lazada, HTV Coop. Quý khách có thể đặt hàng các sản phẩm mọi lúc mọi nơi. Kính mời quý khách ủng hộ !
RA MẮT SẢN PHẨM TRÊN CÁC KÊNH BÁN HÀNG TRỰC TUYẾN
Hiện nay trên thị trường cà phê, các nhà cung cấp thường phân loại hạt cà phê nhân xanh nguyên liệu ra làm hai loại: chế biến ướt (wet process) và chế biến khô (dry process). Giá cà phê chế biến ướt bao giờ cũng cao hơn khoảng 20-30% so với cà phê chế biến khô.
CHẾ BIẾN CAFE ƯỚT LÀ GÌ? TẠI SAO LẠI CHẾ BIẾN ƯỚT?
Trên thị trường cà phê hiện nay, người tiêu dùng hay gặp những quảng cáo về cà phê arabica Đà Lạt hay cà phê ở cao nguyên LangBiang. Tuy nhiên, không có yếu tố nào xác tín điều đó ngoài lời nói (viết) của người bán.
CHỨNG NHẬN SỞ HỮU ĐỊA LÝ CAFE LANGBIANG
Sau mùa trổ bông vào cuối xuân đầu hè thì đến tháng Bảy và Tám là cây cà phê đã đơm trái. Theo lịch trình đã có các chuyên gia của Cafe LangBiang lại tiến hành chuyến khảo sát tại các vườn cafe arabica nguyên liệu tại huyện Lạc Dương để đánh giá sự phát triển của ...
CHUYÊN GIA CAFE LANGBIANG KHẢO SÁT VƯỜN CÀ PHÊ ARABICA TẠI LẠC DƯƠNG
Cùng một giống Arabica Catimor (bà con nông dân quen gọi là moka) như nhau nhưng chất lượng hạt nhân xanh lại phụ thuộc nhiều vào hai yếu tố chính là: trồng ở độ cao nào và chế biến bằng công nghệ nào.
CÀ PHÊ HẠT NHÂN XANH ARABICA LANGBIANG:  TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU XUẤT ÂU-MỸ
Cà phê giống ngon, rang chuẩn thì hạt cà phê còn được xay tùy theo cách pha. Mỗi cách pha phù hợp với độ mịn khác nhau.
XAY BỘT CÀ PHÊ RA SAO LÀ ĐẠT?
Cà phê Drip hay cà phê túi lọc là một dạng cà phê tiện lợi mô phỏng theo phong cách lọc phin giấy rất phổ biến tại Nhật Bản. Các gói Drip được đóng 20gram cà phê arabica trong gói giấy lọc có hai quai bằng giấy cứng và được hàn kín trong một bao nilon.
COFFEE DRIP - CÀ PHÊ TÚI LỌC: 2 PHÚT CHO LY CÀ PHÊ PHONG CÁCH NHẬT BẢN
Nếu bạn uống cà phê chỉ để uống, rất khó để cho ra một lời khuyên nào. Nhưng khi uống cà phê để tìm tòi sự tao nhã, xin giới thiệu bảng "Bánh xe Mùi và Vị Cà phê" (tạm dịch) được coi như Bảng Tuần hoàn hoá học của ngành Cà phê
CÀ PHÊ: MÙI VÀ VỊ

Facebook support